Website đang trong quá trình thử nghiệm, chờ cấp giấy phép ICP của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Bản quyền thuộc về Chuyentrangbatdongsan.net © 2014
logo-chuyen-trang-bat-dong-san
Đặt làm trang chủ | | RSS

Can ngăn đánh nhau, nhân viên bảo vệ bị tài xế container chém chếtNam nhân viên bảo vệ thấy có đánh nhau thì vào can ngăn, sau đó thì bị tài xế xe container chém nhiều nhát dẫn đến tử vong.


Sáng 14/11, Công an thị xã Thuận An phối hợp với Văn phòng Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường và tạm giữ Nguyễn Hữu Tuấn (32 tuổi, ngụ tại TP.HCM) là nghi can vụ án tài xế container rút mã tấu chém bảo vệ Kho ngoại quan YCH tử vong. 

chem-chet-bao-ve-tai-binh-duong
Đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn tại cơ quan công an

Sự việc xảy ra tại Kho ngoại quan YCH ở khu phố Đồng An 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là anh Lồ Cún Phúc (19 tuổi, ngụ tại Bình Thuận). 

Vào khoảng 23h ngày 13/11, sau khi đi nhậu về, Tuấn là tài xế xe container đi vào Kho ngoại quan để tìm chỗ ngủ, chờ xuống hàng. Lúc này, anh Lê Văn Mến là bảo vệ kho thấy Tuấn không mặc đồ bảo hộ lao động và không đeo thẻ nên đã nhắc nhở. 

Bị nhắc nhở, không những không thực hiện mà Tuấn còn bực tức đi vào trong xe lấy một cây mã tấu giấu sẵn trên xe, xông vào phòng bảo vệ chém tới tấp vào người anh Mến, rất may anh Mến nhanh chân chống đỡ được bỏ chạy ra ngoài nên không bị thương. 

Thấy hai người đánh nhau, anh Phúc cũng là bảo vệ của kho chạy vào can ngăn thì bị Tuấn chém vào đùi trái, sau đó tiếp tục đuổi đánh. 

tai-xe-container-chem-bao-ve

Cùng thời điểm, tổ tuần tra của công an phường Bình Hòa, tuần tra gần đó phát hiện bắt giữ Tuấn cùng tang vật. Anh Phúc được mọi người chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng do mất máu quá nhiều nên đã tử vong tại bệnh viện.

Tin bài liên quan:GỬI BÀI VIẾT