Website đang trong quá trình thử nghiệm, chờ cấp giấy phép ICP của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Bản quyền thuộc về Chuyentrangbatdongsan.net © 2014
logo-chuyen-trang-bat-dong-san
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khách sạn Apec Mandala Wyndham Phú Yên chuẩn 5 sao


Apec Mandala Wyndham Phú Yên là khách sạn 5 sao quốc tế mang bản sắc kiến trúc Tây Nguyên đương đại tinh tế bậc nhất thế giới, giúp nâng tầm du lịch Phú Yên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dù sở hữu nhiều ưu thế, nhưng để biến du lịch trở thành một ngành kinh tế xanh bền vững, Việt Nam cần nhiều hơn những khách sạn, những khu du lịch đẳng cấp phát huy tối đa nét đẹp văn hóa kiến trúc dân tộc đương đại. APEC Mandala Wyndham Phú Yên là một trong những dự án như vậy. 


Ngay từ khâu thiết kế, dự án đã thể hiện tinh tế ý tưởng kiến trúc lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng, những phiến đá xếp chồng lên nhau, vừa tạo điểm nhấn về thị giác, vừa tôn vinh bản sắc đặc trưng của vùng biển Phú Yên. 

Hơn thế nữa, sự tinh tế của APEC Mandala Wyndham Phú Yên của được thể hiện nổi bật ở bên trong thiết kế nội thất với việc thổi hồn phong cách kiến trúc Tây Nguyên, lấy đặc trưng của vùng cao nguyên với các dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai… vào dự án, biến đây trở thành khách sạn 5 sao mang kiến trúc Tây Nguyên đương đại tinh tế nhất thế giới.

Bài viết liên quan:

Tiềm năng đầu tư khách sạn mini tại Hạ Long năm 2019
Có nên đầu tư vào Tuần Châu Marina Hạ Long Không?

Hãy cùng tìm hiểu nét đẹp nội thất đến sững sờ của dự án này do Tập đoàn APEC phát triển, để thấy cái hồn và chất của người Tây Nguyên – văn hóa buôn làng thấm đẫm nét đương đại và truyền thống ra sao: 


Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung là nhắc tới cây tre, cây nứa, nhắc tới những cột gỗ chạm trổ mộc mạc. Nét văn hóa này được ghi thể hiện trong từng chi tiết nhỏ nhất của nội thất dự án như chiếc bàn, phiến ghế nằm, họa tiết thổ cẩm.


Không gian sảnh sang trọng mang đậm nét văn hóa truyền thống đương đại với họa tiết trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.


Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đem lại cảm giác sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của các dân tộc Tây Nguyên.


Tập đoàn APEC muốn thông qua dự án này, giới thiệu nhiều hơn nữa vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam đến với khách du lịch quốc tế, thay đổi cảm nhận của du khách từ những họa tiết nhỏ của nội thất nhưng ẩn giấu bên trong là sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, là sự dầy dặn của kho tàng văn hóa dân tộc.


Với tổng thầu xây dựng dự án là Tập đoàn Coteccons – đối tác chiến lược của APEC Group, dự án APEC Mandala Wyndham Phú Yên sẽ có sự đảm bảo chắc chắn về tiến độ và chất lượng thi công cao nhất và sẽ ra mắt, đưa vào vận hành trong năm 2021.

Nguồn: Dân Trí

GỬI BÀI VIẾT