Website đang trong quá trình thử nghiệm, chờ cấp giấy phép ICP của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Bản quyền thuộc về Chuyentrangbatdongsan.net © 2014
logo-chuyen-trang-bat-dong-san
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vì sao dự án đất nền tại Long An luôn cháy hàng?Trong thời gian gần đây, các dự án đất nền tại Long An đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư. Hàng loạt dự án tại Long An đã liên tiếp được mở bán và luôn trong tình trạng cháy hàng. Vậy nguyên nhân của sự đột biến này là gì? Và những dự án đất nền nào được các chuyên gia đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Theo nhận định từ các chuyên gia từ Lâm Nhà Đất, khi quỹ đất nội thành của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cạn thì cũng là lúc thị trường đất nền vùng ven lên ngôi. Mặc dù nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nhưng giá đất nền tại Long An không quá cao. Cùng với sự hoàn thiện của hàng loạt các dự án hạ tầng đã biến Long An trở thành “mảnh đất vàng” với giới đầu tư bất động sản. 

Chỉ trong vài năm, những tuyến đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 1, N2, Quốc lộ 50 hay cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương… đang gấp rút hoàn thiện cũng làm tăng khả năng kết nối của tỉnh Long An với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt dự án bất động sản với quy mô lớn của các nhà đầu tư tại Long An. Theo đánh giá từ các chuyên gia, giá đất nền tại các huyện của Long An như Đức Hòa, Bến Lức đều tăng mạnh. Cụ thể, giá đất tại Đức Hòa ở thời điểm năm 2017 chỉ khoảng 4-6 triệu đồng/m2 thì nay đã lên tới 10-12 triệu đồng/m2 và ở thời điểm hiện tại đã đạt mức 14-18 triệu đồng/m2. Tại Bến Lức, giá đất nền cũng tăng thêm 20-30% so với cùng kỳ năm 2017. 


Tính trung bình, giá đất nền dự án tại Long An đã dao động từ 12-17,5 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào vị trí, quy mô và chất lượng của dự án. Đặc biệt những dự án càng có nhiều tiện ích, có vị trí gần với thành phố Hồ Chí Minh hay gần trung tâm tỉnh, huyện thì giá sẽ cao hơn hẳn.

Thêm một tín hiệu đáng mừng nữa dành cho các nhà đầu tư là Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An đã quyết định trong thời gian tới đẩy mạnh thúc đẩy quá trình tăng trưởng kinh tế bao gồm cả thị trường bất động sản của địa phương.

Bạn có thể tham khảo 2 dự án đáng đầu tư nhất hiện nay tại Long An:


GỬI BÀI VIẾT